THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG, THIẾT BỊ THỰC PHẨM, THIẾT BỊ MỸ PHẨM, THIẾT BỊ NHŨ HOÁ CHÂN KHÔNG MINI

THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG

day-gas-vo-boc-inox10301221.jpg
bep-dien-tu31103321.jpg
thiet-bi-co-dac-chan-khong12100021.jpg
thiet-bi-chung-cat-tinh-dau33301101.jpg
201133310.jpg
123121220.jpg
thiet-bi-dun-nong-dung-dich-thuc-pham03213323.jpg
thiet-bi-loc-thuc-pham03121012.jpg
thiet-bi-chung-cat-tinh-dau01022113.jpg
230033020.png
200220320.png
thiet-bi-tron-bot-thuc-pham33232023.jpg
thiet-bi-say-thang-hoa32112201.png

THIẾT BỊ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG 500 lít

Mô tả:

Hệ thống thiết bị cô đặc chân không chuyên cô đặc dung dịch thực phẩm: nước ép thơm, nước ép chanh dây, dung dịch thuốc đông dược, nước mắm, dung dịch đạm protein, dịch chiết trà- cà phê-nấm linh chi; hệ thống thiết bị đã được tối ưu hóa trong thiết kế và thao tác vận hành thiết bị; thiết bị được chế tạo bằng inox thực phẩm SUS 304, SUS 316, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, GMP, HACCP. Hệ thống thiết bị được thiết kế bởi các Giảng viên, Tiến sỹ, Thạc Sỹ của Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm TPHCM. Khách hàng được tư vấn công nghệ tận tình. Thiết bị này có thể tích 1000 lít có thể cô đặc 500 lít nguyên liệu, thu được 100 lít dung dịch trong thời gian 6 giờ, đảm bảo sản phẩm ít bị biến đổi chất, giữ được màu, mùi, hoạt tính sinh học

Mã sản phẩm: TB-CD-500

Giá:Liên hệ

Cấu hình thiết bị:

Model : TBCD500L

1.Vật liệu chế tạo: inox SUS 304 thực phẩm, xuất xứ Malaysia

2. Ron silicon làm kín thiết bị

3.Nồi 3 lớp, vỏ nồi dày 4mm

4.Bảo ôn cách nhiệt: bông thủy tinh

5.Thể tích chứa của thiết bị: 1000 lít

6.Thể tích dung dịch đem cô đặc: 500 lít

7.Nắp nồi dạng mặt bích chịu áp chân không

8.Độ chân không đạt được 0,7at

9.Thiết bị có bộ phận chống trào bọt

10.Nhiệt độ sôi dung dịch 60 -70 độ C

11.Bộ ngưng tụ ống chùm

12.Bộ tích áp chân không

13.Kính quan sát dung dịch sôi trong nồi

14.Bộ lọc chân không

15.Tháp giải nhiệt Cooling Towertiết kiệm nước

16.Đồng hồ áp kế chân không

17.Van xả đáy, van xả sản phẩm, van nhập liệu vào nồi

18.Hệ thống C.I.P súc rửa thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

19. 03 ống thủy kiểm soát mực lỏng

20.Khung đỡ thiết bị

21.Bánh xe di chuyển

22.Động cơ hộp số  2HP xuất xứ Taiwan, cánh khuấy mỏ neo chuyên dụng

23.Bơm chân không 7,5 HP xuất xứ Japan

24. Bơm giải nhiệt

25.Hệ thống súc rửa C.I.P

25.Tủ điều khiển, 2 màn hình hiển thị và cài đặt nhiệt độ, 01 màn hình cài đặt áp suất chân không

26.Điện áp: điện 3 pha 380 V

27.Đun nóng gián tiếp bằng điện trở 15 kW

28.Công suất điện tổng: 22KW, Công suất tiêu thụ điện 10kWh.

29.Kích thước tổng thể: dài 3,0m x ngang 1,5m x cao 2,5m

30.Khối lượng khô thiết bị: 1000kg

Video