Model : TBCD500L
1.Vật liệu chế tạo: inox SUS 304 thực phẩm, xuất xứ Malaysia
2. Ron silicon làm kín thiết bị
3.Nồi 3 lớp, vỏ nồi dày 4mm
4.Bảo ôn cách nhiệt: bông thủy tinh
5.Thể tích chứa của thiết bị: 1000 lít
6.Thể tích dung dịch đem cô đặc: 500 lít
7.Nắp nồi dạng mặt bích chịu áp chân không
8.Độ chân không đạt được 0,7at
9.Thiết bị có bộ phận chống trào bọt
10.Nhiệt độ sôi dung dịch 60 -70 độ C
11.Bộ ngưng tụ ống chùm
12.Bộ tích áp chân không
13.Kính quan sát dung dịch sôi trong nồi
14.Bộ lọc chân không
15.Tháp giải nhiệt Cooling Towertiết kiệm nước
16.Đồng hồ áp kế chân không
17.Van xả đáy, van xả sản phẩm, van nhập liệu vào nồi
18.Hệ thống C.I.P súc rửa thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
19. 03 ống thủy kiểm soát mực lỏng
20.Khung đỡ thiết bị
21.Bánh xe di chuyển
22.Động cơ hộp số 2HP xuất xứ Taiwan, cánh khuấy mỏ neo chuyên dụng
23.Bơm chân không 7,5 HP xuất xứ Japan
24. Bơm giải nhiệt
25.Hệ thống súc rửa C.I.P
25.Tủ điều khiển, 2 màn hình hiển thị và cài đặt nhiệt độ, 01 màn hình cài đặt áp suất chân không
26.Điện áp: điện 3 pha 380 V
27.Đun nóng gián tiếp bằng điện trở 15 kW
28.Công suất điện tổng: 22KW, Công suất tiêu thụ điện 10kWh.
29.Kích thước tổng thể: dài 3,0m x ngang 1,5m x cao 2,5m
30.Khối lượng khô thiết bị: 1000kg